GameGame Mobile

TOP 1 map kinh dị trong Minecraft đáng chơi trong Halloween

TOP đồ hiếm nhất trong Minecraft Bản đồ tùy chỉnh trong Minecraft vô cùng đa dạng với nhiều loại bản đồ. Đây là bản đồ kinh dị Minecraft hàng đầu để trải nghiệm trong Halloween.

 

Dân làng là những mob thân thiện nhất, hữu ích nhất trong Minecraft. Chúng mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích, bao gồm cả chiến lợi phẩm và buôn bán hàng hóa. Bản đồ tùy chỉnh này hoàn toàn đảo ngược điều đó bằng cách biến dân làng thành những con quỷ săn lùng người chơi. Toàn bộ dân làng cũng đã được đại tu hoàn toàn với các cấu trúc mới để khám phá.

Bản đồ kinh dị Minecraft

này mang đến một câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Cả dân làng và Illagers đều có hình dạng mới, trông vô cùng rùng rợn.

Bản đồ kinh dị Minecraft Herobrine's Mansion

Herobrine’s Mansion tạo ra một bản đồ rất cũ. Nó được tạo ra và xuất bản vào tháng 11 năm 2012 bởi Hypixel. Gần đây, họ đã hợp tác với Xiantis để chuyển bản đồ Phiêu lưu sang phiên bản 1.0 của Minecraft. Bản làm lại này đánh bóng nó lên một chút, thêm các tính năng mới trong khi vẫn giữ nguyên bản chất của phiên bản gốc. Hệ thống redstone đã được thay thế bằng các khối lệnh mới trong Minecraft 1.19.

Bản đồ kinh dị Minecraft kinh điển này sẽ gợi lại rất nhiều ký ức đáng sợ nhưng cũng không kém phần thú vị cho nhiều người hâm mộ lâu năm của trò chơi khối vuông kỳ diệu.

Bản đồ kinh dị Minecraft Hãy coi chừng

Beware là một bản đồ Minecraft theo chủ đề tâm lý kinh dị, hơi khác so với thông thường. Nó giam giữ người chơi trong một ngôi làng. Họ buộc phải lần theo manh mối từ cuộc nói chuyện điện thoại với vợ anh ta. Tuy nhiên, chúng lại dẫn họ đi xuống một con đường tối tăm, nguy hiểm.

Bản đồ kinh dị Minecraft Beware

vô cùng hấp dẫn nhờ hiệu ứng âm thanh rùng rợn, nhạc nền cực hay và cốt truyện thú vị sẽ khiến bạn muốn đi đến giây phút cuối cùng.

Minecraft Bản đồ kinh dị thành phố bị bỏ hoang

Abandoned City là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thích trải nghiệm bản đồ kinh dị trong Minecraft. Nhiệm vụ của bạn là khám phá Wedsington – nơi chứa các thùng chứa hóa chất. Bạn có thể khám phá quảng trường thị trấn rùng rợn này một mình hoặc với những người chơi khác.

Bản đồ kinh dị Minecraft này thực sự rất bí ẩn và khiến người chơi ớn lạnh. Hãy cẩn thận trong mọi động thái để tìm hiểu những gì đã xảy ra ở đây.

Bản đồ kinh dị Minecraft Into The Depths

Into The Depths là một bản đồ lấy cảm hứng từ Silent Hill. Trên bản đồ ma quái này, người chơi sẽ vào vai một tù nhân chạy trốn khỏi sự săn đuổi của những sinh vật nguy hiểm.

Ẩn mình trong một lâu đài tối tăm và kỳ quái, nhiệm vụ chính của người chơi là khám phá nó để tìm ra lối ra. Bản đồ kinh dị Minecraft này có âm thanh, hình ảnh và những cảnh rùng rợn Halloween.

Sau đây là Bản đồ kinh dị Minecraft đáng chơi trong Halloween. Hy vọng bài viết này phù hợp với bạn.

Tất cả các vật phẩm hiếm trong Minecraft. Bài viết sẽ tổng hợp Những thứ hiếm nhất của Minecraft có thể bạn chưa biết.

Minecraft là một trong những game thế giới mở sáng tạo được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có vô số việc phải làm trong Minecraft. Thu thập tất cả các vật phẩm là mục tiêu chung của người chơi vì chúng là thành tựu, đồ trang trí và tiện ích. Với thế giới mở được tạo ngẫu nhiên trong Minecraft, việc tìm kiếm vật phẩm chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là với những thứ hiếm nhất dưới đây.

 

Trứng rồng là vật phẩm hiếm khi xuất hiện trong Minecraft

Đây có thể là vật phẩm đặc biệt duy nhất trong Minecraft vì chỉ có một quả trứng rồng trong mỗi game Minecraft (2 trong phiên bản Bedrock). Sau khi bạn giết con rồng, trứng của nó sẽ xuất hiện ở đầu cổng thoát. Quả trứng này dịch chuyển trong phạm vi 31 × 15 × 31 nên khá khó để lấy được nó.

Trứng rồng

thực chất là một vật trang trí, nhưng nhiều người đang sử dụng mod để ấp trứng nhằm hồi sinh rồng Ender.

Để lấy quả trứng sau khi giết rồng, chỉ cần đặt một ít thuốc nổ TNT. Khối này sẽ rơi ra quả trứng rồng khi nó bị phá hủy bởi một vụ nổ. Ngoài ra, bạn có thể thử đẩy nó bằng piston hoặc lấp đầy khu vực 31 × 15 × 31 để quả trứng này không thể di chuyển.

Đèn tín hiệu làm từ Nether Star

Nether Star

giảm xuống sau khi bạn đánh bại Wither, trùm mạnh nhất trong Minecraft. Tuy nhiên, Wither có thể được triệu hồi bất cứ lúc nào với 3 đầu lâu và một vài hình vuông.

Bạn có thể sử dụng Nether Star để tạo ra các đèn hiệu rất đơn giản. Nó là một vật phẩm bổ trợ mạnh mẽ giúp tăng hiệu ứng trạng thái hữu ích.

Áo giáp sắt trong Minecraft
Áo giáp sắt trong Minecraft

Bạn không thể chế tạo áo giáp Chainmail trong Minecraft. Cách duy nhất để có được nó là thu thập những giọt ngẫu nhiên từ một số mob nhất định, giao dịch với dân làng và mở kho đồ. Bộ giáp này không có gì đặc biệt nhưng nó mạnh hơn áo giáp vàng & yếu hơn áo giáp sắt.

4 đầu mob trong Minecraft
4 đầu mob trong Minecraft

Đầu của mob là các khối trang trí. Minecraft cung cấp 5 loại đầu mob có thể đeo trên mặt, bao gồm: zombie, xương, bộ xương khô héo, creeper và rồng. Ngoại trừ rồng, những chiếc đầu này rất hiếm khi rơi ra sau khi bạn tiêu diệt mob cùng loại. Bạn có thể tăng cơ hội có được chúng bằng cách cướp bùa mê.

Lập nhóm với các loài leo, thây ma và bộ xương làm giảm 50% khả năng người chơi bị đám đông đó phát hiện. Đầu rồng thường được tìm thấy ở cổng của The End. Mob luôn gục đầu khi bị giết bằng một vụ nổ của Creeper điện. Bạn có thể áp dụng thủ thuật này để giảm bớt công đoạn nuôi.

Đĩa nhạc trong Minecraft
Đĩa nhạc trong Minecraft

Người chơi có thể khám phá tới 12 đĩa nhạc độc đáo trong Minecraft. Hai trong số chúng xuất hiện trong hành trang, 10 cái còn lại chỉ rơi ra khi bạn lừa bộ xương để giết creeper bằng mũi tên. Bạn phải lặp lại quá trình này 10 lần.

Khối xương trong Minecraft
Khối xương trong Minecraft

Các khối xương

cũng thuộc loại hiếm nhất trong Minecraft. Bạn thường chỉ tìm thấy nó như một phần của các cấu trúc hóa thạch, hiếm khi xuất hiện trong quần xã sinh vật sa mạc và đầm lầy của Overworld. Người chơi cũng có thể tìm thấy những khối xương trong thung lũng cát linh hồn.

Nhìn chung, các khối Minecraft này thường chỉ được sử dụng cho mục đích trang trí. Tuy nhiên, người chơi có thể chuyển chúng thành 9 phần bột xương với nhiều công dụng khác nhau. Người chơi có thể sử dụng một phần bột xương để trồng cây ngay lập tức, và thậm chí sử dụng nó trên một khối cỏ để tạo hoa.

Áo giáp kim cương trong Minecraft

Không giống như áo giáp bình thường, người chơi chỉ có thể làm áo giáp ngựa bằng da. Các loại áo giáp ngựa khác chỉ có thể kiếm được từ kho hoặc các cấu trúc nhân tạo.

Áo giáp kim cương cho ngựa xuất hiện trong các rương ở Dungeon, Desert Temple, End City, Jungle Temple, Nether Fortress, Stronghold và Village vũ khí. Trong số những địa điểm này, nơi tốt nhất để tìm áo giáp kim cương cho ngựa trong Minecraft là ở Pháo đài Nether, nơi chỉ có 11,8% cơ hội sinh sản.

Trên đây là vật phẩm hiếm khi xuất hiện trong Minecraft. Hãy chia sẻ với Galaxystore những điều khác mà bạn biết nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button