0974.532.539

Vang số X5

Vang số X5 – Khả năng chống hú, rít, lọc tạp âm ra sao?

Nếu đang đắn đo không biết có nên mua vang số X5 để sử dụng. Bạn nên đọc ngay bài viết này. Ngoài việc cung cấp những ưu điểm, thế mạnh mà sản phẩm đang sở hữu, các chia sẻ giá trị sau đây còn có thể giúp bạn định hướng tốt để sở hữu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Tính năng nổi bật của vang số X5

Được cài đặt sẵn khả năng trộn âm thanh, phân tần số cho loa, nén tiếng,… vang số X5 đang trở thành xu hướng mà nhiều người lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng cài đặt các chương trình vì thiết bị đã phân sẵn các nút điều chỉnh riêng biệt, rõ ràng.

Đặc biệt, vang số X5 có thiết kế cổng ra với loa trung tâm. Riêng đầu sau là loa siêu trầm với ba chế độ tham số EQ nén. Do vậy, những âm thanh xấu bị lọc bỏ hiệu quả. Mặt khác, hai cổng nhạc đầu vào còn có khả năng ghi nhớ mật khẩu khóa và chế độ hệ thống khóa mật khẩu nhằm bảo vệ thiết bị tốt hơn.

Vang số X5 được khá nhiều người cho rằng đây là thiết bị mixer digital tạo ra những hiệu ứng âm thanh hoàn hảo. Bạn có thể yên tâm không lo bị hú, rít khi hát khi có sản phẩm này hỗ trợ. Mặt khác, nó còn có khả năng tự động xử lý tín hiệu để mang lại âm thanh chuẩn nhất trong quá trình sử dụng.

Những ưu việt lớn khi sử dụng vang số X5

Không phải ngẫu nhiên vang số X5 chính hãng lại được nhiều người săn đón. Hiện tại thiết bị này còn có mức giá rất phải chăng. Trung bình chỉ hoảng 3-5 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc vang số X5 giá rẻ nhưng chất lượng ổn định.

Mặt khác, với thiết kế mềm mại, hiện đại, thiết bị còn có khả năng tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian bài trí. Phòng hát cũng trở nên gọn mắt, thông thoáng hơn vì bạn không cần tới bộ amply lọc âm cũ kỹ, lạc hầu, chiếm nhiều diện tích.

Có thể nói rằng, quá trình xử lý âm thanh nhanh chóng, chính xác của vang số X5 chất lượng đã tạo ra những sản phẩm chất lượng. Điều này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng của bạn. Do đó, thiết bị còn là một yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng trong các quán hát chuyên nghiệp.

Để biết chính xác báo giá vang số X5 2018 bao nhiêu phù hợp. Mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay sau bài viết này. Với những thông tin chi tiết cùng kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được sản phẩm chất lượng như mong đợi.

Related posts