0974.532.539

Vang số X10

Vang số X10 cho dàn âm thanh đẳng cấp, chất chơi

Muốn có dàn âm thanh đẳng cấp, chất chơi – thiếu sao được vang số X10

Vang số X10 có ưu điểm gì? Không gian nào nên sử dụng thiết bị này? Mua ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng nhưng vẫn có mức giá tốt? Tất cả những thông tin kể trên cùng nhiều vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này. Vì thế, mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Những điểm nổi bật ở vang số X10 nhiều người còn chưa biết

Là thiết bị hoạt động trên cơ chế xử lý tín hiệu tự động, vang số X10 dễ dàng kết nối với máy tính bằng phần mềm. Mặt khác, với thiết kế rất mềm mại, trẻ trung, thiết bị này còn có khả năng nâng cao tính hiện đại, chuyên nghiệp cho phòng hát.

Sử dụng vang số X10 chính hãng giúp bạn tiết kiệm diện tích đáng kể. Bởi lẽ các thiết bị cồng kềnh, khó di chuyển, lỗi thời của những bộ amply đời đầu sẽ không cần phải dùng tới. Thiết bị có khả năng tích hợp tính năng trộn tín hiệu, phân tần số  cho loa, nén tiếng,…rất chính xác và hiệu quả.Chắc hẳn đây là dòng vang số hay giá rẻ bạn nên đầu tư cho dàn karaoke của mình.

Là dòng vang số cao cấp, vang số X10 có khả năng xử lý tín hiệu tự động. Các nút điều chỉnh độc lập cũng giúp bạn dễ dàng thay đổi tần số, mức độ trầm bổng của âm thanh mà không cần nhờ đến kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

Dòng vang số này có 15 đoạn cân bằng tham số microphon và 4 chế độ FBE micro (OFF/1/2/3)….do đó âm thanh tạo ra rất sáng, chuyên nghiệp và sống động. Chưa dừng lại ở đó, vang số X10 còn có thể kết hợp với máy tính thông qua phần mềm. Thiết bị giúp lưu mật khẩu, khóa mật khẩu và mang đến nhiều tính năng hiện đại mà các sản phẩm đời đầu không đáp ứng được.

Thông số kỹ thuật của vang số X10 có gì đáng lưu ý?

Vang số Karaoke X10 có mức đầu vào tối đa là 4V (RMS). Đồng thời mức sản lượng tối đa rơi vào khoảng 4V (RMS). Bạn có thể tăng kênh âm nhạc ở mức lớn nhất lên tới 12dB.

Thiết bị này được đánh giá có khả năng tương thích rất lớn. Hiện tại độ nhạy micro khi kết nối với dòng kể trên vào khoảng 64mV (Out: 4V). Bạn cần đảm bảo điện áp đầu vào ở ngưỡng 220V (50Hz) để thiết bị hoạt động ổn định.

Kích thước vang số X10 rơi vào khoảng 483×218.5×47.5 tương đương với dài x rộng x chiều cao. Chỉ có khối lượng khoảng 3.5kg, sản phẩm dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Vì thế, bạn còn có thể tiết kiệm diện tích, làm căn phòng gọn mắt hơn khi sử dụng thiết bị này.

Một bài viết rất khó có thể trình bày hết các vấn đề liên quan đến vang số X10. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ thêm bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Related posts