0974.532.539

Vang số hay giá rẻ

Chọn vang số hay giá rẻ tại Việt Khang Sound

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn tận hưởng được những cảm giác tuyệt vời với ba dòng vang số hay giá rẻ dưới đây. Hãy đọc ngay để sớm tìm ra sự lựa chọn phù hợp. Nếu cần thêm tư vấn, đừng ngại kết nối với chúng tôi để được giải đáp miễn phí ngay sau đó!

Như thế nào mới là vang số hay giá rẻ nên mua?

Hiện nay hầu hết các phòng hát đều trang bị thêm vang số. Mục đích nhằm hiệu chỉnh âm thanh thật chính xác, sống động mà không cần đến các thiết bị cồng kềnh. Tuy nhiên, như thế nào mới là vang số hay giá rẻ nên mua?

Thực tế, theo kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm thanh. Chúng tôi nhận thấy một vang số hay cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thứ nhất, âm thanh vang số phát ra trung thực, sống động.
  • Thứ hai, khả năng kết nối với các thiết bị di động như máy tính, điện thoại,..dễ dàng. Đồng thời sản phẩm có khả năng cài đặt dễ dàng, chính xác như mong đợi.
  • Thứ ba, vang số cần đảm bảo hoạt động ổn định, có chức năng bảo vệ dàn loa tốt nhằm giúp cả hệ thống bền lâu vượt trội.

Muốn biết những dòng vang số nào nên mua để đáp ứng các tiêu chí kể trên. Mời bạn cùng tìm hiểu ngay top các vang số hay giá rẻ sau đây!

Vang số hay giá rẻ nên mua ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời tại Việt Khang Sound

1.Vang số Bosa X6

Bosa X6 là chiếc vang số hay giá rẻ Việt Khang Sound muốn giới thiệu đầu tiên đến khách hàng bởi chỉ với 3,5 triệu đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu chiếc vang số vừa là Aqualizaer có chất âm xuất sắc, chống hú cực tốt, cho tiếng mic bắt tai.
Vang số Bosa X6 dễ dàng cài đặt trên máy tính hoặc trực tiếp trên vang số, xử lý tín hiệu và âm thanh thông minh, không kén chọn thiết bị đi chung nên rất phù hợp cho 1 một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Vang số hay giá rẻ

Vang số Bosa X6 – 3.500.000 VND

2.Vang số Bosa D9

Vẫn là thương hiệu Bosa huyền thoại với chiếc vang số Bosa D9 – vang số hay giá rẻ nhất định không thể không nhắc đến. Đây là dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội. Bạn có thể trở thành ca sĩ bởi Bosa D9 cho tiếng hát rất hay, chống nhiễu, chống rú rít với mic cực hiệu quả. Cho tiếng hay hay, chân thực, điều khiển dễ dàng, sử dụng nhiều trong sân khấu, xử lý âm thanh thông minh mà giá thành đầu tư thấp hơn nhiều loại vang số cùng loại thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay Việt Khang Sound để tậu em nó về với đội của mình.

Vang số hay giá rẻ

Vang số Bosa D9 – 6.800.000 VND

Để biết thêm chi tiết về các dòng vang số hay giá rẻ. Mời bạn kết nối với chúng tôi trực tiếp ngay sau bài viết này!

Related posts