0974.532.539

Micro không dây Shure

Micro không dây Shure Trung Quốc chất lượng ra sao?

Với mức giá rất phải chăng, micro không dây Shure hiện được nhiều đại lý, cửa hàng cung cấp thiết bị âm thanh giới thiệu đến người dùng. Vậy dòng sản phẩm này có hoạt động ổn định và đảm bảo độ bền vượt trội?

Mời bạn cùng đọc ngay những chia sẻ sau đây để tìm ra đáp án chính xác cho thắc mắc của mình.

Micro không dây Shure có đặc điểm gì?

Đừng vội nghĩ rằng micro không dây Shure của Trung Quốc nên chất lượng kém, hoạt động không ổn định. Thực tế khá nhiều người đang đánh đồng hàng Trung Quốc kém bền và có ý định tẩy chay. Tuy nhiên, không ít sản phẩm của đất nước đông dân nhất thế giới này đang rất được lòng người tiêu dùng thế giới. Trong số đó phải kể tới nhiều quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Pháp,..

Là một sản phẩm của hãng Shure có nguồn gốc từ Mỹ, micro không dây Shure được sản xuất tại Trung Quốc sở hữu trọn vẹn những ưu điểm vượt trội của dòng mic hiện đại nhất. Mặt khác giá micro không dây Shure phải chăng chính là điểm thu hút lớn khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm này.

Về thiết kế, bộ micro không dây Shure bào gồm míc và đầu thu, Với hình dáng nhỏ gọn, hiện đại, sản phẩm còn có thể nâng cao tính thẩm mĩ trong khu vực bài trí. Cái hay của hệ thống thiết bị này nằm ở chỗ, bạn có thể trải nghiệm giọng hát ngọt ngào, trầm ấm và hạn chế tối đa hiện tượng rè, méo tiếng.

Sở dĩ có điều này vì micro không dây Shure giá tốt được trang bị tính năng cảm biến, góc tiếp âm rộng. Mặt khác, dòng sản phẩm kể trên rất bền vì được làm từ kim loại cao cấp. Nhờ thế bộ thiết bị chống va đập, chống han gỉ rất tốt, có  độ bền cao vượt trội.

Những lưu ý khi sử dụng micro không dây Shure

Hiện tại chỉ với mức khoảng 1.6 triệu – 2.7 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu trọn bộ micro không dây Shure. So với các sản phẩm chính hãng, người dùng có thể tiết kiệm gấp ba lần chi phí. Trong khi đó, chất lượng của thiết bị vẫn không thay đổi.

Một số dòng Shure đang được yêu thích hiện nay phải kể tới Shure US8, Shure ULX 4, Shure UGX 9, Shure UGX 10…Tuy vậy, nếu không biết chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đặc điểm phòng hát, chất lượng âm thanh chưa chắc đã được như mong đợi.

Dòng micro không dây Shure là lựa chọn tuyệt vời cho các phòng hát có diện tích rộng. Tuy nhiên, nếu bạn dùng cho gia đình hoặc quán hát có quy mô nhỏ thì nên dùng loại có dây. Vì diện tích hẹp thường khiến âm thanh dội lại. Mic thu những âm thanh này nên dễ bị rè hoặc bị hú rít gây ra cảm giác khó chịu.

Related posts