0974.532.539

Audio Karaoke Việt Khang
Micro chống hú

Chọn micro chống hú để mang lại âm thanh trầm ấm, trong trẻo

Để âm thanh mang lại thật trầm ấm, tránh phát ra những tiếng hú rít chói tai, khó chịu thì việc chọn được micro chống hú chất lượng rất quan trọng. Hãy cùng đọc ngay các chia sẻ sau đây để biết rõ hơn về kinh nghiệm chọn thiết bị này bạn nhé!

Kinh nghiệm chọn micro chống hú không phải ai cũng biết

Để chọn được micro chống hú bạn cần hiểu rõ bộ phận nào của thiết bị quyết định đến tính năng này. Thông thường những dòng mic có số ohm cao thì sẽ ít bị hú, rít.

Hiện nay có một số dòng chống hú rất tốt như Shure UGX9, UGX8… Thực tế các thiết bị này có khả năng lọc âm vượt trội. Khi âm thanh đến tường bị dội lại được thẩm thấu qua những dòng mic này được lọc âm tốt. Do đó bạn có thể hạn chế được cảm giác hú rít khó chịu.

Thực tế kinh nghiệm chọn micro chống hú khá đơn giản. Bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, ở đó, các thiết bị sở hữu những tính năng này sẽ có khả năng đảm bảo âm thanh chất lượng. Bạn chỉ cần hỏi chuyên viên tư vấn là sẽ nắm rõ được dòng nào phù hợp.

Hiện tại giá micro chống hú khá cao so với các thiết bị cùng dòng. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh tốt vượt trội rất xứng đáng để bạn tìm hiểu và đầu tư mạnh tay một lần.

Micro chống hú

Micro Shure UGX9 – Micro chống hú chất lượng cao

Ngoài ra, cách dùng micro cũng rất quan trọng. Hãy chú ý các giắc cắm giữa míc và loa cũng như các thiết bị liên quan. Phần này cần đảm bảo chắc chắn, không bị hở để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Đồng thời, khi hát tránh để mic hướng nhiều về phía loa cũng dễ gây nên tình trạng hú làm ảnh hưởng đến chất lượng bài hát.

Nên chọn micro chống hú hay thiết bị chống hú cho mic?

Khá nhiều người cũng phân vân không biết nên chọn micro chống hú hay mua thiết bị chống hú riêng cho bộ phận này. Thực tế nếu mic có tích hợp khả năng chống hú sẽ rất tốt. Đặc biệt nó mang lại khả năng tiết kiệm tài chính vượt trội.

Tuy nhiên, ở các không gian lớn như sân khấu, hội trường, sự kiện tổ chức ngoài trời,….bạn nên trang bị thêm thiết bị chống hú chuyên nghiệp. Bởi khả năng lọc âm của sản phẩm tốt hơn nhiều. Các tạp âm, những âm thanh khó chịu bên ngoài như tiếng gió, tiếng xe cộ và nhiều tác động khách quan khác được xử lý nhanh chóng.

Như vậy mới đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt hảo như mong đợi. Ngoài các thông tin kể trên, nếu cần tư vấn về báo giá micro chống hú hãy kết nối với chúng tôi sau bài viết này bạn nhé!

Related posts