0974.532.539

Dàn âm thanh nhạc sống dành cho đám cưới như thế nào mới đảm bảo chất lượng

Dàn âm thanh nhạc sống là thiết bị không thể thiếu trong các đám cưới, đám hỏi. Hệ thống âm thanh tốt mang tới những bài nhạc sôi động, làm tăng sự vui vẻ, hạnh phúc trong sự kiện. Hơn thế nữa, đây cũng là cách MC, quan viên hai họ gửi trọn vẹn được những thông điệp ý nghĩa đến cặp đôi trong ngày trọng đại nhất đời của họ

Dàn âm thanh nhạc sống gồm những thiết bị nào?

Thực tế hiện nay có rất nhiều loại dàn âm thanh nhạc sống. Vì thế tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có được hệ thống âm thanh “đỉnh” đúng như mong đợi của mình.

Tuy vậy, một dàn âm thanh nhạc sống cho đám cưới phổ biến thường bao gồm các thiết bị sau:

– 2 loa sub 5 tấc: Hệ thống này nhằm giúp âm thanh có độ ấm, trầm và sự trong trẻo. Thông thương loa Sub có công suất từ 1000w đến 1500w sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong không gian rộng như tiệc cưới ngoài trời hoặc trong hội trường lớn.

– 2 loa đến 4 loa full đơn hoặc full đôi: các thiết bji n ày có tác dụng tăng âm cho loa và míc. Bạn nên chọn loa có công suất tối thiểu từ 400w đến 1000w / bass loa để đảm bảo có âm thanh rõ nét, tròn vành, rõ tiếng.

– Dàn mixer: thiết bị này dùng để điều khiển cho toàn bộ hệ thống âm thanh. Bạn có thể dùng dụng bàn mixer có 8 đường link hoặc nhiều hơn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển trọn bộ âm thanh dễ dàng, chính xác.

– Bộ lọc tiếng hay còn gọi là Equalizer: thiết bọ có chức năng điều khiển các tần số cho phù hợp với chương trình. Nhờ thế âm thanh mang tới cho người nghe vừa đủ, không quá bé, không bị nhiễu loạn cũng như không lẫn nhiều tạp âm khó chịu.

– Bộ phân tần Crossover: thiết bị này giúp dàn nhạc có tần số trầm và bổng đúng như mong đợi, giúp buổi tiệc thêm sống động, ý nghĩa.

Các thiết bị khác của dàn âm thanh nhạc sống

Dàn âm thanh nhạc sống

Dàn âm thanh nhạc sống JBL tùy chọn

Ngoài những thiết bị kể trên, dàn âm thanh nhạc sống còn cần tới bộ vang hoặc cơ số vang. Sản phẩm này mang tới khả năng nâng tiếng mic. Đồng thời bạn cũng không phải lo đến hiện tượng hú rít khó chịu khi phát nhạc hoặc phát biểu.

Đồng thời, đối với dàn nhạc 6 loa, khách hàng nên dùng thêm hai cục đẩy công suất. Thiết bị này sử dụng cho hai loa sub và 4 loa Full. Cục đẩy giúp âm thanh rõ nét, tránh méo tiếng và mang lại những hiệu ứng âm thanh chất lượng tốt nhất.

Vừa rồi là các thông tin liên quan đến dàn âm thanh nhạc sống dành cho đám cưới. Hiện tại báo giá dàn âm thanh nhạc sống rất đa dạng. Thông thường từ 60 triệu – 200 triệu bạn có thể sở hữu hệ thống thiết bị này.

Nếu cần thêm tư vấn, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

Related posts