0974.532.539

Audio Karaoke Việt Khang
Amply cho loa BMB

Amply cho loa BMB nên chọn loại nào?

Để mỗi phút giây thư giãn thật sự sảng khoái và hài lòng, ngoài bộ loa chất lượng cần kèm theo dàn Amply thật chất. Nếu bạn đang phân vân tìm chọn Amply cho loa BMB mà chưa biết loại nào mới hợp. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để sớm có được bộ sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”

Amply cho loa BMB cần đảm bảo có tổng trở kháng nhỏ hơn trở kháng của loa

Trong số các dòng sản phẩm thì loa karaoke BMB được rất nhiều người sành chơi nhạc yêu thích. Loại loa này có xuất xứ từ Nhật Bản nên chất lượng ổn định, độ bền vượt trội. Ngoài ra nó còn có nhiều tính năng hiện đại và khả năng kết nối với các thiết bị khác rất tốt.

Tuy nhiên việc tìm chọn Amply cho loa BMB lại không hề đơn giản. Bạn cần tìm chọn kỹ để có được Amply phù hợp. Như vậy âm thanh phát ra khi hát mới thật sự trong trẻo. Đồng thời đây cũng là cách rất tốt để đảm bảo độ bền cho cả bộ sản phẩm.

Muốn chọn được Amply tốt nhất cho loa BMB trước tiên bạn cần hiểu. Nguyên tắc phối ghép loa và Amply cần đảm bảo tổng trở kháng của loa phải lớn hơn tổng trở kháng của ngõ ra Amply. Điều này nhằm hạn chế tình trạng Amply bị quá tải dẫn đến cháy hỏng.

Thông thường các dòng loa karaoke MB có trở kháng khoảng 8Ohm. Do đó, bạn cần tìm các loại Amply mà hai cổng có trở kháng nhỏ hơn số liệu kể trên. Tốt nhất bạn nên chọn ngõ ra Amply có trở kháng nhỏ hơn hoặc bằng 4Ohm.

Vậy nên chọn Amply cho loa BMB loại nào tốt nhất?

Amply cho loa BMB

Hiện tại có rất nhiều loại Amply giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc để đảm bảo phù hợp với dòng loa BMB. Thực tế không ít người đang lựa chọn Amply California, Amply Jarguar. Đây là những dòng có thương hiệu, hoạt động ổn định và tương thích rất tốt với loại loa kể trên.

Ngoài việc đảm bảo yếu tố về trở kháng, khi chọn Amply cho loa BMB bạn cần chú ý:

  • Nên chọn công suất của Amply gấp đôi công suất của dàn loa để chất lượng hoạt động của bộ sản phẩm tốt nhất. Sự phù hợp này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi nghe nhạc hoặc hát karaoke.
  • Ngoài ra, độ nhạy của loa SPL (sound pressure level) cũng là yếu tố cần quan tâm. Bạn cần tìm đúng loại Amply phù hợp để mang lại chất lượng tốt nhất, sớm ổn định khi kết nối thiết bị.

Hiện tại Amply Jarguar 203N,  Amply California 468B được dùng nhiều cho loa BMB có đường kính bass 20cm ( Loa BMB 300, Loa BMB 308…)

Riêng các loại loa có đường kính từ 25cm lại rất hợp với Amply Jarguar 203N Gold, Amply Jarguar 506N, Amply California Pro 668E.

Hi vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu thêm về Amply cho loa BMB. Nếu cần tư vấn về giá và các tính năng khác về dòng sản phẩm này. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết bạn nhé!

Related posts